Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú

Tiếng ViệtEnglish

          GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU KỸ THUẬT ĐỒNG PHÚ

cao su dong phuCông ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú  tiền thân là đồn điền Thuận Lợi của công ty Michelin-Pháp, được thành lập vào tháng 6 năm 1981. Với diện tích hơn 10.000 ha cao su, trong đó hơn 8.300 ha đã đưa vào khai thác với sản lượng hàng năm khoảng trên 17.000 tấn. Sản phẩm cao su thiên nhiên của Công Ty đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế và được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong và ngoài nước đặc biệt là  thị trường các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc.
           Được sự định hướng và chỉ đạo của Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam nhằm hạn chế việc cung cấp sản phẩm cao su thiên nhiên thô ra thị trường thay vào đó là chuyển sang hướng sản xuất ra các sản phẩm tiêu dùng, Công ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú đã thành lập công ty con vào năm 2008 với tên gọi là Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú đóng trên địa bàn Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước với chức năng chính là chuyên sản xuất ra các sản phẩm foam và nệm, gối từ 100% cao su thiên nhiên.


        Trên dây chuyền sản xuất và công nghệ của Malaysia kết hợp với Cộng Hoà Liên Bang Đức, với nguồn nhân lực trẻ, năng động và được sự hổ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo,  Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú đã bước đầu cho ra các sản phẩm nệm, gối từ 100% cao su thiên nhiên với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay như Gối Oval, Gối Ôm, Gối Gợn Sóng. Sản phẩm Nệm hai mặt lỗ, nệm một mặt lỗ với các kích thước khác nhau như là: 1,6m x 2m x  15cm,  1,6m x 2m x  10cm,  1,6m x 2m x  05cm,  1,4m x 2m x  10cm,  1,2 x 2m x 10 cm... Sản phẩm của công ty đã được Viện Nghiên Cứu Cao Su thuộc Bộ Cao Su Malaysia kiểm định và chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn MS 679:1999 dành cho nệm và gối. Bên cạnh đó, công ty vẫn luôn nghiên cứu, phát triển nhằm đa dạng hoá các sản phẩm từ foam hướng đến mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bằng sự phấn đấu không ngừng của mình, Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú tin tưởng rằng sẽ sớm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

 

Hỗ trợ Yahoo


Mr.Thành

Mr.Cương

Ms.NiNa

Mr.Long

Mr.Hùng

Mr.Tân

Mr.Huy

Mr.Nhận

Mr.Nghỉ

Mr.Phương

Mr.Thủy
 

Tin mới

Lượng Truy Cập


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterĐang Online249
mod_vvisit_counterTổng Số Lượng Đã Truy Cập289513

We have: 1 guests online
Your IP: 107.21.187.131
 , 
Today: Jul 22, 2014